Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng chưa có cụ thể kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà làm bạn hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, không biết dịch vụ nào tốt để chuyển nhà. Đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng, Đội dịch vụ vận tải Hoàng Hảo hiểu tường tận những trăn trở và âu lo của bạn. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi xin liệt kê tất tần tật những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích nhất theo từng giai đoạn cụ thể, giúp bạn có một “cuộc hành trình” chuyển nhà thật thuận lợi!

THỐNG KÊ LẠI CÁC VẬT DỤNG CẦN VẬN CHUYỂN

Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn cần nắm được bạn cần chuyển khối lượng đồ đạc, vật dụng như thế nào, vận chuyển đến địa điểm nào. Có như vậy bạn sẽ cân nhắc có cần thiết phải thuê đến dịch vụ chuyển nhà hay không và nếu thuê thì nên chọn hình thức nào là tốt nhất. Thực hiện công việc này trước khi chuyển nhà, bạn có thể loại bỏ một số vật dụng không cần thiết, hay những đồ vật quan trọng như giấy tờ có thể tự vận chuyển mà không đóng gói vào cùng các đồ vật khác.

Hơn nữa với khối lượng đồ đạc như vậy để bạn có cơ sở để lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp.

kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn goi từ webtretho

ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC NHANH CHÓNG VÀ GỌN GÀNG

Kinh nghiệm dọn về nhà mới bên cạnh việc dọn dẹp nhà mới sạch sẽ thì chắc chắn không thể bỏ qua việc học cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà nhanh chóng. Những đồ dùng ở nhà cũ có thể sử dụng và phù hợp với không gian ở mới thì bạn nên chuyển chúng đến để tiết kiệm chi phí sắm đồ mới.

Việc dọn nhà chuyển đồ nên thực hiện theo các mẹo đóng gói đồ đạc nhanh và an toàn sau:

Lựa chọn vật chứa đồ đạc

Đóng gói dọn nhà chuyển đồ sẽ cần đến vật chứa đồ. Bạn có nhiều lựa chọn phụ thuộc vào đồ đạc cần chứa.

Thùng carton: có thể xin hoặc mua ở cửa hàng tạp hóa,điện lạnh giá rẻ và hoàn toàn thích hợp để sắp xếp đồ đạc cho việc chuyển nhà xa hay gần an toàn, nhanh và gọn.

Vali đựng đồ: thích hợp với những món đồ quý hay dễ vỡ như: mỹ phẩm, đồ lưu niệm, sách quý… vừa an toàn lại tránh thất lạc các món đồ nhỏ.

Túi nilon: những chiếc túi cỡ lớn, bền một chút nhưng chắc chắn vô cùng thích hợp để đựng các món đồ lặt vặt hay đồ mền, nhẹ như quần áo, chăn màn… vừa sạch, vừa gọn và dễ đóng nhanh đồ đạc, chi phí rẻ.

Đồ dùng nhà bếp nhỏ: có thể cho thứ nhỏ vào thứ lớn như gia vị vào trong nồi… bạn sẽ tiết kiệm được diện tích chứa đồ và thuê xe tải chuyển nhà trọn gói hay xe ba gác phù hợp với lượng đồ, thay vì để nói cồng kềnh.

LÊN KẾ HOẠCH CHUYỂN NHÀ

Việc chuyển nhà mới có thể bạn lựa chọn hình thức tự vận chuyển hoặc thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói… Tuy nhiên bạn cũng cần biết việc chuyển về nhà mới nên làm gì, chuyển nhà cần làm những gì, chuẩn bị gì?… Tốt nhất nên thực hiện theo các kinh nghiệm khi chuyển nhà dưới đây:

– Chọn ngày chuyển nhà đẹp, thích hợp với thời gian của bạn

– Lên kế hoạch danh sách đồ đạc cần chuyển: đồ điện, đồ gia dụng, đồ dễ vỡ, đồ bông mềm, đồ phải thác gỡ… để có khối tường cần chuyển và phương án vận chuyển…

– Chuẩn bị các vật liệu để đóng gói phù hợp với từng loại đồ và kích thước cửa ra vào, vị trí có thể đóng hàng vận chuyển, tháo dỡ,…

– Lựa chọn phương thức vận chuyển nhà mới: cần tính toán thuê xe chuyển nhà vận tải

Có thể chuyển nhà bằng xe tải, chuyển nhà xe thương binh 3 bánh… Điều quan trọng là việc tính toán số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường, thời gian di chuyển, nơi đến, địa hình, giá cả… có hợp để thuê xe tải hay xem ba gác chuyển nhà.

– Tính toán đế việc sắp đề lên xe vận tải chuyển nhà và bốc dỡ, lắp đặt ở địa điểm mới; cần phân loại đồ đạc và tính toán việc xếp đồ lên xe hợp lý, dễ lấy, lấy đến đâu lắp được đến đó, tránh để chất đống gây khó khăn cho việc lắp đặt lại nhà ở ở nơi ở mới.

THAM KHẢO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TỐT NHẤT.

Hiện nay có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này mà không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Vì vậy, phải tìm hiểu kỹ về các công ty bạn định sử dụng dịch vụ của họ để tránh những trường hợp đó là công ty ảo hoặc lừa đảo.

– Tìm hiểu thông tin địa chỉ chuyển nhà nào uy tín: Nếu bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà nên công ty dịch vụ, chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp bằng cách: Tìm hiểu về công ty địa chỉ chuyển nhà uy tín qua giới thiệu bạn bè, đánh giá của các khách hàng trên các trang web,…

– Ký kết hợp đồng rõ ràng công việc, giá chuyển nhà: đây là cách bảo vệ quyền lợi của mình khi chuyển nhà như mất đồ, hư hỏng, đòi thêm giá dịch vụ…

– Chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng không phải so sánh giá với khối lượng công việc thực hiện, cam kết dịch vụ đến đâu.

Tại thành phố Vũng Tàu, Đội Dịch Vụ Chuyển Nhà Vũng Tàu Hoàng Hảo vẫn luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầy uy tín tại Vũng Tàu – chất lượng nhiều năm qua. Với mục đích mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, công việc chuyển nhà trọn gói vũng tàu luôn được điều hành chuyên nghiệp bởi quy trình vận chuyển được tuân thủ theo từng bước nhất định. Đội dịch vụ chuyển nhà Hoàng Hảo cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu hoàn hảo với phương châm “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Trung thực”.

THAM GIA VÀO QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHÀ ĐỂ BỐ TRÍ ĐỒ ĐẠC HỢP LÝ.

Nếu đã tìm được một công ty chuyển nhà ưng ý, bạn cần thống nhất yêu cầu của hai bên trước khi chuyển, tránh các vấn đề phát sinh về sau. Lựa chọn chuyển nhà vào ngày cuối tuần bạn sẽ có thời gian để giám sát hoạt động chuyển nhà tốt hơn.

Bạn còn băn khoăn gì nữa về cụ thể kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy để Hoàng Hảo đồng hành chuyển nhà bạn với nhiều chính sách tốt, trách nhiệm và uy tín.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hoàng Hảo – Vận Tải Vũng Tàu
Địa chỉ: 56 Lê Lợi, phường 4, Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 0933 000 166
Email: dichvuchuyennha@gmail.com
Website: www.vantaihoanghao.com

Contact Me on Zalo
0933 000 166