Chọn đơn vị chuyển kho xưởng nào ở Vũng Tàu vừa rẻ vừa uy tín tiện lợi? Bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng đến một vị trí mới nhưng quá nhiều máy móc thiết bị mà bạn không thể tự chuyển được và muốn tìm một đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói. Hoàng Hảo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Vũng Tàu.

Tại sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Đòi Hỏi Kĩ Thuật & Tốn Nhiều Công Sức :

Thiếu công cụ tháo dỡ, vận chuyển. Đồ đạc trong kho xưởng là những máy móc nặng, kích thước lớn thậm chí cả khung nhà xưởng nên cần phải có những công cụ tháo dỡ và vận chuyển chuyên dụng như máy cẩu, máy nâng, xe lăn, xe tải lớn, contener,… mà không phải phân xưởng nào cũng có và biết cách sử dụng chúng.

Chuyển Kho Xưởng Tốn Rất Nhiều Thời Gian :

Không nhưng thế việc vận chuyển được một khối lượng máy móc, nguyên vật liệu lớn rất khó khăn, tốn rất nhiều công sức và thời gian nếu như bạn không biết vận chuyển đúng cách.

Tác hại hơn là có thể bạn còn làm hư hỏng máy móc do không biết cách tháo láp và di chuyển chúng. Và nguy hiểm hơn hết là có thể gặp tai nạn, sự cố khi cố gắng vận chuyển, mang vác chúng với những người không có kinh nghiệm.

 

chuyển kho xưởng trọn gói tại Vũng Tàu

Để giúp Quý khách có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng chất lượng, có giá cước dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển kho nhà xưởng được cung cấp bởi Hoàng Hảo với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi doanh nghiệp, gia đình khi chuyển kho nhà xưởng nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển. Hoàng Hảo sẽ thay bạn làm những công việc sau:
– Tháo ráp, vận chuyển đồ đạc, nội thất đến nơi mới.
– Tháo rời, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc nơi cũ đến nơi mới.
– Tháo rời, di chuyển và lắp đặt kệ kho để hàng hóa đến nơi mới.
– Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường.
– Tháo rời và lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.
– Thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng đi chỗ khác.
– Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, lát gạch sàn sạch sẽ.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ di dời kho xưởng của Hoàng Hảo

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vận tải tại Vũng Tàu. Độ nhiệt tình bề dài kinh nghiệm thực thụ đến từng chi tiết, đội ngũ nhân công được qua đào tạo tuyển chọn bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình.

Đội ngũ xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ cũng như chủng loại mà bạn cần, dùng được nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc.

Có đội ngũ thợ chuyên biệt, như đội tháo ráp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, thiết bị nhà ở… Máy móc thiết bị chuyên dụng đáp ứng yêu cầu chuyển kho xưởng nhanh chóng hiện nay.

Trong quá trình làm việc đảm bảo nhanh chóng và khoa học luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đảm bảo chất lượng an toàn về hàng hóa, không gây đổ vỡ hàng hóa,nhà xưởng lên tới 100%.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại Vũng Tàu của Hoàng Hảo

Đối với dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói của Hoàng Hảo đều có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín hàng đầu. Cụ thể từng bước quy trình di dời kho xưởng bao gồm:

Bước 1: Khảo sát

Khi bạn đã chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Hoàng Hảo bạn sẽ được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí qua điện thoại.
Thông thường nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm nơi đi và nơi đến để lên phương án vận chuyển và báo giá.

Bước 2: Tính toán phương án di dời

Quá trình tính toán phương án di dơi kho xưởng sau quá trình khảo sát bao gồm:
– Thời gian tiến hành di dời
– Số lượng nhân viên tham gia công việc
– Phương tiện sử dụng để di dời
– Công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Ở bước này, Hoàng Hảo sẽ báo giá chi phí dịch vụ, nếu hai bên đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Triển khai thực hiện

Hoàng Hảo sẽ cho nhân viên và phương tiện hỗ trợ đến di dời theo hợp đồng đã cam kết.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Hoàn tất việc di dời kho xưởng, hai bên sẽ tiến hàng kiểm tra lại vật dụng, máy móc.. Nếu không có bất kỳ sai sót, sự cố gì xảy ra thì sẽ ký biên bản bàn giao.

Bước 6: Thanh toàn và thanh lý hợp đồng

Khách hành thanh toán cho Hoàng Hảo và thanh lý hợp đồng.

 

chuyen kho xuong tron goi tai Vung Tau

Với nỗ lực không ngừng để mang lại Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng tại Vũng Tàu, Hoàng Hảo cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Vũng Tàu.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại đơn vị Hoàng Hảo quý doanh nghiệp bạn không chỉ đảm bảo được thời gian vận chuyển nhanh, an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển mà chúng tôi còn đảm bảo được những quyền lợi, lợi ích của bạn khi sử dụng Dịch vụ chuyển kho xưởng với những cam kết cụ thể được đề cập nêu trên bằng kí kết hợp đồng thỏa thuận trước khi triển khai dịch vụ cho quý doanh nghiệp, công ty bạn.
Quý doanh nghiệp, công ty bạn đang cần một đơn vị “chuyển kho xưởng” “di dời nhà xưởng” uy tín chuyên nghiệp có đủ năng lực điện, điện tử, điện lạnh, xe tải, máy móc dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên, công nhân bốc vác, bưng bê, tháo lắp thiết bị kĩ thuật đầy đủ giúp quý công ty, doanh nghiệp bạn chuyển dọn, di dời kho xưởng nhà xưởng nhanh chóng nhất. Vậy hãy liên hệ chúng tôi. Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu Hoàng Hảo theo số tổng đài 0933 000 166. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng hoặc bốc vác sắp sếp hàng hóa container của quý khách, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tư vấn giá dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng kịp thời cho bạn.

Contact Me on Zalo
0933 000 166