Xem ngày chuyển văn phòng làm việc là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh. Bởi việc chọn được ngày tốt lành, hợp lý không chỉ giúp thay đổi môi trường, không khí làm việc hiệu quả mà còn đem lại may mắn, tài lộc cho chúng ta. Cùng đội dịch vụ chuyển nhà Hoàng Hảo tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này dưới bài viết sau đây nhé.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC XEM NGÀY CHUYỂN VĂN PHÒNG

Phong thủy xem ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ cổ đại Phương Đông. Đây là môn khoa học được nghiên cứu dựa trên học thuyết, sách vở, do đó chúng ta có thể tham khảo mỗi khi làm các công việc quan trọng như chuyển văn phòng làm việc, chuyển công tác hay bắt đầu công việc mới…Xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi hay ngày sinh, tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn dựa vào cả hình dáng , nhân tướng học để có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho người đó. Việc chọn ngày tốt bắt đầu công việc mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh, sự thành bại của công việc mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần hết sức lưu ý.

Chọn ngày lành giờ tốt chuyển phòng làm việc giúp tránh vận xui

Xuất phát từ tín ngưỡng tâm linh của người Việt cho rằng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Chính vì vậy nhiều người cho rằng nếu như không xem được giờ tốt, tự ý chuyển phòng làm việc, nhất định trong quá trình vận chuyển sẽ gặp không ít rắc rối.Trước tiên nó có thể kéo theo những sự cố xảy ra khiến công việc không được thuận lợi, hanh thông, kéo theo cả chặng đường tương lai sau này. Hiệu quả thu về không đến đâu, có khi còn thua lỗ.

Chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc giúp khởi đầu hanh thông

Thực tế việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thể hiện mong cầu của chúng ta về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công việc làm ăn của mình. Mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió theo ý muốn.

CÁCH XEM NGÀY CHUYỂN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Có nhiều cách để xem ngày đẹp chuyển phòng làm việc. Tuỳ theo ý muốn, quan niệm của mỗi người mà áp dụng cách này hay cách kia như quy lại là cũng chỉ mong công việc tốt đẹp, mọi chuyện được hàng thông.

Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Tại sao xem ngày chuyển phòng làm việc lại phải dựa vào tuổi của lãnh đạo. Bởi lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định đến sự thành bại, phát triển của cả công ty. Lãnh đạo được ví như đầu tàu vậy.Dựa vào tuổi của lãnh đạo dể xem ngày đẹp. Từ tuổi mệnh của lãnh đạo, bạn sẽ xem được những ngày đẹp hợp với mệnh đó. Từ đó có thể lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc. Đến nơi làm việc mới lãnh đạo cũng nên là người cúng nhập trạch.

Chọn ngày hành Kim và Thuỷ

Theo quan niệm của người xưa Kim gắn liền với tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Thuỷ là nước, tiền vào như nước tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc.Bởi vậy nên chọn những ngày hành và hành Thuỷ để chuyển phòng làm việc sẽ có sự khởi đầu thuận lợi. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh ở nơi mới.

Chọn ngày hoàng đạo

Xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt để làm những việc lớn như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng. Đây là cách chọn ngày đẹp đơn giản mà lại chính xác bạn nên tham khảo nếu có ý định làm việc lớn trong năm 2020 này. Chọn những ngày hoàng đạo để chuyển văn phòng

Loại trừ những ngày xấu

Một phương pháp được nhiều người áp dụng là hãy loại trừ những ngày xấu. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường cũng đều có thể chuyển văn phòng được, ít ra bạn đã loại bỏ được những ngày xấu nhất.

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09;  23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy

Nếu bạn không thể tự xem ngày chuyển phòng làm việc hoặc còn đang phân vân thì nên hỏi ý kiến các thầy. Các thầy phong thủy sẽ giúp các gia chủ có thể chọn được ngày chuyển văn phòng chuẩn nhất. Việc chọn ngày đẹp này còn dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm,.. Xem ngày chuyển phòng làm việc là việc quan trọng liên quan đến sự thành bại, phát triển của doanh nghiệp. Không cần quá duy tâm nhưng “có kiêng có lành” phải không nào!

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG 

Tạo không khí tích cực

Trong quá trình chuyển đổi văn phòng nên chúng ta nên tạo được bầu không khí tích cực, chỉ nên nói những điều may mắn, những câu chuyện vui vẻ.Tuyệt đối tránh gây xung đột, tranh cãi, gây sự đánh nhau hay nói ra những điều không vui, khiến bầu không khí trở nên nặng nề trong quá trình vận chuyển.

Trang trí phòng làm việc phong thủy

Để gia tăng tài lộc cho văn phòng,nơi làm việc, chúng ta nên trang trí văn phòng bằng một số vật phẩm phong thủy hợp lý.

Sử dụng cây cảnh trong văn phòng

Cây xanh văn phòng ngoài tác dụng tạo không khí tươi mát, thư thái, thì nếu chúng được sắp đặt, bố trí hợp lý sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho con người làm việc.

Bố trí bàn làm việc hợp lý

Sau khi chuyển đến văn phòng mới, chúng ta cần bố trí sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ trên chúng tôi về cách xem ngày chuyển phòng làm việc chính xác và chi tiết nhất . Các bạn sẽ có thêm nguồn thông tin tham khảo cho kế hoạch chuyển văn phòng của mình. Chúc các bạn sẽ hành trình di dời văn phòng suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái thêm nhiều thành công mới.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hoàng Hảo – Vận Tải Vũng Tàu
Địa chỉ: 56 Lê Lợi, phường 4, Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 0933 000 166
Email: dichvuchuyennha@gmail.com
Website: www.vantaihoanghao.com

 

Contact Me on Zalo
0933 000 166