Công ty Hoàng Hảo chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Vũng Tàu. Với quy trình bốc xếp khoa học, tuân thủ quy trình vận chuyển nghiêm ngặt được giám sát bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên bốc xếp có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để vận chuyển đồ không bị hư hỏng. Các công việc phức tạp khi chuyển kho xưởng sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh gọn, hiệu quả.

Công việc chuyển kho xưởng từ địa điểm này sang địa điểm khác không phải là một công việc đơn giản, đòi hỏi cần có 1 nguồn nhân lực tốt, dồi dào, chuyên môn cao cùng phương tiện máy móc và các thiết bị chuyên dụng như: Xe tải, xe cẩu, xe nâng… Thông thường bạn sẽ không có đầy đủ các yếu tố trên vì thế lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ là một chọn lựa sáng suốt nhất.

vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Vũng Tàu

 

VÌ SAO KHÔNG NÊN TỰ CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI VŨNG TÀU?
Mất quá nhiều thời gian
Để vận chuyển kho xưởng, quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian trong các công đoạn như lập kế hoạch chuyển kho xưởng, đóng gói hàng hóa và vận chuyển tới nơi mới. Thời gian sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và các loại hàng hóa tại kho xưởng. Thông thường nếu quý khách tự chuyển kho xưởng sẽ mất khoảng thời giàn từ 5-7 ngày và có khi hơn. Điều đó sẽ làm gián đoạn hoạt động cổng nhà xưởng, ảnh hưởng tới doanh thu, chất lượng công ty. Trong khi đó, nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển kho xưởng uy tín sẽ là phương pháp tốt đanh cho quý khách.
Không có dụng cụ chuyên dùng
Các vật dụng chuyên dùng cho dịch vụ chuyển kho xưởng cũng rất cần thiết cho quý khách. Nhất là máy móc có cấu tạo chuyên biệt, chuyên tháo dỡ, nâng xếp đồ đạc, hàng hóa. giúp hàng hóa không bị hỏng hóc, đổ vỡ.
Nếu tự vận chuyển kho xưởng quý khách cũng phải mua các vật dụng chuyện dụng. điều đó làm cho chi phí vận chuyển sẽ tăng cao hơn.
Dễ gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc
Vì lý do tiết kiệm chi phí nên nhiều công ty, nhà xưởng không lựa chọn phương án tìm đến cách dịch vụ chuyển kho xưởng. Tuy nhiên vận chuyển sẽ xảy ra nhiều chi phí phát sinh hơn và sẽ làm cho đồ đạc trở nên không an toàn, dễ xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.

Để khắc phục những điều trên, quý khách nên tìm một dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín vào việc hiệu quá nhất Vũng Tàu và dịch vụ vận chuyển kho xưởng Hoàng Hảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách..

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI KHO XƯỞNG CỦA HOÀNG HẢO:

 1. Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

 1. Lên phương án thi công:

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể:

 • Thời gian di dời dự tính.
 • Số lượng nhân công.
 • Phương tiện sử dụng trong việc vận chuyển kho xưởng
 • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…

van chuyen kho xuong tron goi tai vung tau

 

 1. Báo giá và ký hợp đồng:

Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời kho xưởng.

 1. Lên kế hoạch chi tiết:

Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời kho xưởng. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây truyền làm việc của khách hàng.

 1. Triển khai thực hiện:

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời kho xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

 1. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

 1. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

 1. Chăm sóc- Lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời kho xưởng, kho bãi.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, kho hàng trọn gói Hoàng Hảo chúng tôi?

Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Hoàng Hảo luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu ngành vận chuyển có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng, dịch vụ chuyển nhà xưởng tại địa bàn Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tại bài bản có chất lượng, cùng hàng trăm xe tải đầu xe tải đa dạng trọng tải có giấy phép hoạt đông 24/24. Cùng máy móc, dụng cụ hiện đại  hỗ trợ di dời vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển kho, nhà xưởng trọn gói từ phía khách hàng bất cứ khi nào cần chúng tôi. Nếu quý khách đang cần 1 đơn vị chuyển kho, nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhất. Liên hệ tổng đài : 0933 000 166  để được nhân viên trực điện thoại hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24 giải đáp thông tin nhanh chóng.

Contact Me on Zalo
0933 000 166